Cách chọn mua cân sàn điện tử

Cân sàn điện tử là một loại cân được sử dụng khá phổ biến trong lĩnh vự sản xuất cũng như  kinh doanh. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp một số thông tin chi tiết và cụ thể về  cách thức lựa chọn cân sàn điện tử, cân công nghiệp chuẩn cho độ  bền cao đến tất cả mọi người.

Cân sàn điện tử là một loại cân được sử dụng khá phổ biến trong lĩnh vự sản xuất cũng như  kinh doanh. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp một số thông tin chi tiết và cụ thể về  cách thức lựa chọn cân sàn điện tử, cân công nghiệp chuẩn cho độ  bền cao đến tất cả mọi người.
 Trước khi quyết định chọn mua cân sàn điện tử bạn cần đặc biệt chú ý đến một số yếu tố sau đây:


-    Độ ổn định:
 Những yếu tố quyết định đến tính ổn định của cân sàn điện tử, cân công nghiệp có thể kể đến bao gồm:
 + Kết cấu khung sàn của cân, cần phải chắc chắn, và được làm từ thép dày dặn
 + Mặt sàn của cân công nghiệp phải phẳng, chất liệu  làm mặt cân phải bền vững với môi trường, chống lại quá trình ô-xi hóa.
 + Bộ hiển thị của cân phải bền đồng thời có độ phân giải cao
 + Cảm biến lực cần đảm bảo phải là hàng chính hãng cũng như có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng (CO CQ đầy đủ), độ nhạy của cảm biến phải đạt tiêu chuẩn đã đề ra  là2±0.002mV/V.
 + Bộ cộng tín hiệu bắt buộc phải có vỏ bọc bằng INOX có khả năng chống gỉ và đặc biệt là phải kín để ngăn ngừa hơi ẩm và nước sẽ làm ảnh hưởng tới quá trình sử dụng.

-    Độ chính xác: 
 Độ chính xác của cân sàn điện tử phụ thuộc vào 3 yếu tố : thứ nhất là độ phân giải bên trong của bộ hiển thị, thứ hai là độ nhạy của cảm biến lực ( Loadcell) và cuối cùng là chất lượng của bộ cộng tín hiệu.
 + Bộ hiển thị: nếu độ phân giải trong của bộ hiển thị càng cao, sẽ hiển thị kết quả cân càng chính xác.
 + Cảm biến lực: độ nhậy của loadcell là ±0.002mV/V sẽ cho ra kết quả chính xác hơn độ nhạy có thông số là  ±0.003mV/V hoặc thông số ±0.02mV/V.
 + Chất lượng của bộ cộng tín hiệu cũng là một yếu tố chính quyết định đến độ chuẩn và tính ổn định của cân sàn điện tử.


-    Độ bền cao:
Độ bền của cân phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng của thiết bị cân. Nếu cân được sản xuất từ những nguyên liệu tốt, được kiểm tra kĩ càng và đúng theo quy trình kỹ càng trước khi xuất xưởng thì chiếc cân đó sẽ có chất lượng cao, và ngược lại.
Chất lượng của cân công nghiệp nói riêng và các loại cân nói chung,  thường được đảm bảo bằng thương hiệu của nhà sản xuất và phụ thuộc rất nhiều vào đơn vị cung cấp thiết bị rằng họ có bán cho khách hàng hàng chính hãng hay không. Ngoài ra, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn loại cân sàn điện từ có trọng lượng phù hợp: từ 1 tấn đến 15 tấn.
 Cuối cùng, bạn nên lựa chọn mua cân tại các cơ sở uy tín để chắc rằng chiếc  cân sàn điện tử bạn mua có chất lượng tốt nhất.

Vậy địa chỉ đó là đâu?
Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực phân phối các loại cân điện tử, thiết bị thí nghiệm, , thiết bị môi, trường thiết bị y tế hay máy nông nghiệp... của thương hiệu nổi tiếng trên thị trường như Ohaus của Mỹ, Vibra của Nhật, Kern của Đức, Massload, Intercomp, Pebco, Trường Thịnh Tiến được khách hàng tin tưởng lựa chọn bởi chất lượng và giá thành sản phẩm.
-    Cam kết hàng chính hang, nhập khẩu nguyên chiếc có độ chính xác tuyệt đối, khách hàng không cần phải yên tâm về vấn đề chất lượng sản phẩm
-    Đội ngũ nhân viên tận tình chu đáo, sẵn sàng giải đáp các thắc mắc cũng như yêu cầu của khách hàng.


Hãy liên hệ với Trường Thịnh Tiến để sở hữu những chiếc cân sàn điện tử, công công nghiệp chất lượng nhất với giá rẻ nhất.
Địa Chỉ: B22 Khu nhà ở Thới An 1, Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, TPHCM
Điện thoại : 08 6259 3018- 08 6259 3019
Email: truongthinh@candientu.vn
 

CÔNG TY CÂN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG THỊNH TIẾN

Website: www.candientu.vn hoặc candientutruongthinh.vn 

Email: truongthinh@candientu.vn - Hotline: 091 138 6116 - 091 373 0819

Chúng tôi lấy phương châm "Chất lượng tạo niềm tin" làm kim chỉ nam hoạt động, phân phối ra thị trường các sản phẩm cân điện tử, thiết bị thí nghiệm, thiết bị y tế, thiết bị môi trường hay máy nông nghiệp ... chất lượng, chính hãng và giá cả tốt nhất. Tác phong phục vụ và chăm sóc khách hàng chúng tôi hết sức chú trọng.

Sản phẩm chính: cong ty can dien tu, công ty cân điện tử, can dien tu, cân kỹ thuật điện tử, can xe tai, cân kiểm tra, cân điện tử, can thuy san, cân công nghiệp, pebco, can tinh tien, cân đếm, cân thủy sản, cân vàng, cân bàn điện tử, cân đóng bao, ohaus, can oto, can ban dien tu, cân sàn điện tử, can kiem tra, can banh xe, máy thử vàng, may do tuoi vang, máy dò vàng, mettle, shinko, vibra, ricelake, hbm, dini, lo dot rac, lò đốt rác ...