Cân đếm điện tử - Những ứng dụng trong sản xuất kinh doanh

Những sản phẩm có thể được cân bởi cân đếm điện tử khá đa dạng như tem, nhãn, dây kéo, ốc vít...

Cân điện tử có chức năng đếm đang là dòng thiết bị cân được sử dụng rất nhiều trong kinh doanh, sản xuất hàng hóa có kích thước nhỏ. Cân đếm điện tử có khả năng đếm số lượng dựa trên trọng lượng của vật cân đã được lấy mẫu trước đó. Những sản phẩm có thể được cân bởi can dem dien tu khá đa dạng như tem, nhãn, dây kéo, ốc vít...

Những tính năng của cân đếm

Trong hoạt động sản xuất và kinh doanh, việc phải đếm lượng sản phẩm lớn là điều không thể tránh khói. Những chiếc cân đếm điện tử chính là thiết bị giúp bạn có thể đếm số lượng một cách nhanh chóng và chính xác. Số lượng dùng để lấy mẫu thường là 50 – 100 sản phẩm. Khi lẫy mẫu càng cao thì độ chính xác sẽ càng được đảm bảo. Có thể nói, đây là giải pháp hoàn hảo mang lại cho bạn sự chính xác mà không mất quá nhiều công sức.

Các chức năng của cân đếm điện tử khá đa dạng. Bên cạnh tính chính là đếm  số lượng thì cân đếm còn có một số tính năng khác như: cân trừ bì, cân trọng lượng… Các loại cân đếm thường sử dụng màn hình LED hoặc LCD giúp người dùng quan sát dễ dàng hơn. Đa số cân đếm điện tử hiện nay đều sử dụng pin dự phòng để người sử dụng có thể dùng một cách linh hoạt trong trường hợp cần di chuyển. Pin có thể sạc lại và thời gian sử dụng lâu dài. Ngoài ra cân đếm còn tích hợp chế độ tự động tắt nguồn khi không sử dụng.

Ứng dụng trong sản xuất và kinh doanh

Các loại cân đếm điện tử được sử dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực sản xuất và kinh doanh. Khả năng đếm ngày càng chính xác mang lại hiệu quả sử dụng cao và tiết kiệm nhân lực. Hiện nay, cân đếm có khá nhiều mức cân khác nhau: cân đếm 1.5kg - 03kg - 7.5kg - 15kg và cân đếm 30kg. Mức tải trọng đa dạng này giúp doanh nghiệp có nhiều sự lựa chọn để phù hợp với nhu cầu sử dụng. Loại cân này được ứng dụng trong rất nhiều ngành kinh doanh và sản xuất. Một số mặt hàng tiêu biểu có thể kể đến như ốc vít, tem nhãn hay bao bì…

Trên thị trường có rất nhiều loại cân đếm điện tử đến từ nhiều nhà sản xuất khác nhau. Những sản phẩm cân điện tử nhập khẩu chính hãng mang lại hiệu quả cao và sự tin tưởng cho người sử dụng. Một số dòng sản phẩm cao cấp đến từ các nhà sản xuất nổi tiếng như cân đếm Rangger 2000 của Ohaus Mỹ hay cân đếm EC từ Hàn Quốc. Tùy vào nhu cầu mà doanh nghiệp có thể đưa ra lựa chọn phù hợp!

Vui lòng liên hệ http://candientu.vn để được hướng dẫn chi tiết.

Công ty Cân Điện tử Trường Thịnh Tiến chuyên phân phối các sản phẩm cân bàn, cân sàn, cân phân tích, cân điện tử xe tải xách tay... được sản xuất từ các hãng nổi tiếng trên thế giới như: cân OHAUS (Mỹ), RICE LAKE (Mỹ), VIBRA (Nhật), METTLER TOLEDO (Thụy sỹ), AND (Nhật), Sartorius (Đức), v.v.. Ngoài ra chúng tôi cũng chuyên phân phối các loại thiết bị thí nghiệm, thiết bị y tế, thiết bị môi trường hay máy nông nghiệp... Đội ngũ kỹ thuật viên, bán hàng của Trường Thịnh  Tiến có nhiều kinh nghiệm, được đào tạo bài bản khi triển khai công nghệ độc quyền, giá cả cạnh tranh, dịch vụ bảo hành hoàn hảo ... chắc chắn sẽ làm hài lòng ngay cả Quý khách hàng khó tính nhất.

Email: truongthinh@candientu.vnsales@candientu.vn