PHÂN LOẠI CÂN SÀN ĐIỆN TỬ

PHÂN LOẠI CÂN SÀN ĐIỆN TỬ
Ngày đăng: 15/06/2021 Lượt xem: 51

PHÂN LOẠI CÂN SÀN ĐIỆN TỬ

Cân sàn điện tử được ứng dụng nhiều trong lĩnh vực công nghiệp cần xác định những hàng hóa có khối lượng lớn. Đặc biệt đối với các nhà máy sản xuất, các công ty xuất nhập khẩu cần Cân những khối lượng hàng sau khi đóng gói.

Cân sàn điện tử thiết kế có bánh xe đẩy nên việc di chuyển thuận lợi hơn. Vì vậy, cân sàn điện tử được sử dụng phổ biến. Một số đơn vị kinh doanh nông sản hoặc thu mua phế liệu thường hay mua loại cân này.

Ở dòng cân này có khá nhiều thương hiệu cân nổi tiếng như dòng cân mang thương hiệu Đài Loan (Tscale), dòng cân mang thương hiệu Mỹ- (Rice lake; Ohaus).

Sau đây là một vài thông tin về các loại cân sàn điện tử Bạn có thể chọn mua phù hợp với nhu cầu của mình.

1/ Cân sàn điện tử nhập khẩu nguyên bộ:

Đây là dòng cân tốt nhất trên thị trường, hình thức và mẫu mã đẹp, khung cân bền chắc, độ nhạy cao tuy nhiên giá cả cũng cao. Sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài về, có đầy đủ các giấy CO/CQ để chứng thực chất lượng sản phẩm cũng như chứng thực thương hiệu của hàng hóa (tiêu biểu là các dòng cân bàn điện tử của Rice Lake, Ohaus, Tscale,…).

Vì dòng sản phẩm này có độ chính xác cao, bền, mẫu mã đẹp nhưng giá thành cao, phù hợp cho các doanh nghiệp liên doanh với nước ngoài hoặc doanh nghiệp trong nước nhưng mặt hàng cân có yêu cầu cao về độ chính xác cũng như độ bền.

2/ Cân sàn điện tử lắp ráp tại Việt Nam:

Cân được lắp rắp với thiết bị kiện nhập khẩu từ nước ngoài, Khung cân được gia công sản xuất tại Việt Nam.

Do đó với những cân sàn điện tử này thường có chất lượng tương đối tốt mà còn giá cả cạnh tranh (giá rẻ hơn 40% so với cân sàn nhập khẩu nguyên chiếc).

Nhược điểm của loại cân này là hình thức nhìn bình thường, không sắc nét.

 

 


Các bài viết khác

15 Th 06

KHÁI NIỆM VỀ CÂN ĐIỆN TỬ VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI SỬ DỤNG CÂN ĐIỆN TỬ

Cân điện tử là thiết bị để tính khối lượng của các vật mẫu. Khi cần biết trọng lượng của vật mẫu thì ta cần...
15 Th 06

CÁC THÀNH PHẦN CỦA CÂN XE TẢI 80 TẤN

CÂN XE TẢI 60- 80- 100 TẤN Thông tin sản phẩm: Nhãn hiệu: Mettler – Toledo, Rice Lake. AND (Nhật), Averyweigh Tronix (Anh), Ohaus (Mỹ),...
TRƯỜNG THỊNH TIẾN - Nhà nhập khẩu cung cấp cân điện tử hàng đầu tại Việt Nam
Gửi tin nhắn
Gọi cho chúng tôi
Chat qua facebook
Chat qua zalo
Địa chỉ
Hotline tư vấn: 0913730819